-No Rain,No Rainbow-

22.05.12

Sau khi thức đến 3 rưỡi sáng cày Tomie unlimited, phát sốt với tình chú cháu có 1 0 2 và nghía qua mấy bộ horror , cuối cùng cũng yên vị trên cái giường ko mấy êm cho lắm *O*

Với cái hẹn sáng đi chụp ảnh lớp cho con yêu quái, giấc ngủ của mềnh ko mấy yên ả =.= Những tưởng nó thương chị nó khi nhắn cái tin lúc 7h rằng thì là mà chị ko cần đến chụp nữa đâu vì trời mưa, thì chưa đầy 30p sau má mì ới lên :” em gọi về bảo con qua chụp ảnh cho nó!!!” Cái héo dờ wat? T_________TT Cơ mà vì ừ rồi nên đành lê mông mà vứt Totoro qua một bên.

Đến VĐ, tầm 15 phút bị nhốt ở ngoài chỉ vì “Cô ko cho em ra~~~” , gặp đúng bợn ctv bên kênh 14 *O* Hình như lần nào đi lấy tin cũng gặp, cơ mà hn mềnh ứ đến để lấy tin, cơ mà hn thằng cu đó nhận ra mềnh ———> *O* Rằng thì là mà  nó cũng bị nhốt ở ngoài giống mềnh =)) Một lúc sau mới đc vào, chậc!

Vào đc bên trong, khi mà mềnh chỉ ton ton chạy ra chỗ con quái kia thì có kẻ giơ súng to đen dài lên bắn pạch pạch *O* Nhìn lại súng mình….. haizzzz~~~ kcn!!!!

Chiều tối, mềnh lên cơn thèm gió, quyết rủ theo 2 tên đồng đảng, bỏ qua lời can ngăn của mẫu thân, lên đường kiếm gió giời nơi hồ Tây. Sóng yên bể lặng cho đến khi mềnh thốt ra câu :” Cháu 3 cốc nc mía mang về!!”, và rồi  hàng loạt người đi ngược chiều tấp vào, đều tăm tắp lấy áo mưa ra mặc *O* , tua lại kí ức một chút hình như hn mềnh ko mang áo mưa ;o; ————–> ” Cháu thêm 2 cái áo mưa!”

Và rồi, 3 người , 2 xe, áo mưa giấy phần phật, nước mía treo chỏng chơ bên hông xe, quyết định lượn vòng hồ Tây giời bão xem nó thi thú ra sao =))) mà hình như cái quyết định nầy chỉ có mềnh đưa ra cùng 2 phiếu trống  =)))))))))))))))))))

Thi thú k? cóa! rất Yo Most! đặc biệt là khi đi vào vũng nước !!! bonus thêm mấy bộ phim tình cảm mùa mưa, chu choa lãng mựn, mưa đổ sấm rền, núp dưới tán cây, rờ đâu thì rờ ^:)^

Mát k? cóa! rất mát! gió bên hồ mạnh đễn nỗi mềnh có thể tưởng tượng mềnh dần bay ra khỏi xe =))) lại nghĩ đến mấy cái bóng =)))) trong khi 3 con điên như sắp bay khỏi xe thì bóng đứng vững như kiềng 5 chân *O* ai có tán cây dùng tán cây, ko có tán cây thì dùng ô lụp xụp hì hụp ^:)^ Mềnh bỗng hiểu lí do vì sao mềnh chưa bị tống vào Sài Đồng =))

Mưa ngày càng to, trắng xóa, không nhìn nổi đường, mưa đập vào mặt đến rát hai má, trên má mà có mọc thêm mấy cái lỗ mềnh cũng ko lạ =)) Càng đi mưa tát càng mạnh, cảm giác từng lần bánh xe quay là từng lần mềnh giơ mặt ra và bảo “Tát nữa đi!!! mạnh vào!!!!” .Kính mềnh nhòe đi, con Hà ngồi sau rú rít như điên :”Em ướt hết rồi!!!!!!” . Sao nó có thể rú lên với  cái đứa đang ôm một vũng nc trước đùi???? mềnh thề là mềnh có thể nuôi cá được với cái vũng đấy! áo mưa dính chặt vào người :-< Xe về đến đoạn bánh trứng, mưa đỡ đi chút ít, nước tràn 2 bên đường, mềnh bị thik đi vào vũng nước , bắn sang con bên cạnh là chủ yếu =))))

3 cốc nước mía, đã đồng hành cùng mềnh kinh qua bao gió bao mưa, vẫn kiên định nơi hông xe, giờ theo mềnh và con hà về nhà vì con gà từ bỏ quyền lợi.

Chị ơi 2 cuộc gọi nhỡ

Mẹ à?

*Ấn chuông*

*xoạch*

Mấy con điên!!! , tao đã bảo chúng mày mưa gió đừng có đi đâu, còn cố xách xe mà đi

*chỉ mặt*

Mày ốm mày chết với tao! %@$%$^#%#%^@%@$

 

*Giơ nước mía*

Con mua nước mía về cho mẹ này~~~

Sư chúng mày!

*đi vào nhà*

=))))))))))))))))) dễ thương quá :X 😡

 

Chẹp

Đêm hôm thèm mì xào cuộn trứng, mềnh quyết định xuống bếp 1 phen :-<  xem lào, mì hảo hảo , trứng gà, ketchup, xì dầu, mayonaise….*O* chắc làm đc, và mềnh làm đc thật =)))))))))) món mì xào ẤP trứng  ;o; kì thị!!!!!!!!!!!!!!!!! mềnh ko cuộn đc -..-

Mặt mũi nó thề nầy :-< chẹp! thực ra ăn cũng ko tệ 😕

 

 

Advertisements

One response

  1. Liễu Hiểu Vân

    =))))))))) mẹ của ss thật giống mẹ em =)))) đọc mà đau cả ruột

    September 29, 2012 at 2:41 am

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s